Kim ưng vay, H5 kimungvay.co link đăng ký dịch vụ vay 5 triệu

Trở lại lớn nhất bạn gặp phải khi vay tiền là thủ tục và yêu cầu rất nhiều từ tổ chức, theo tìm hiểu bạn cần phải có ít nhất tài sản có giá trị để tiếp cận đến nguồn vốn vay. Tuy nhiên, Kimungvay.co không cần khách hàng phải đáp ứng yêu cầu trên, đơn vị này chỉ cần bạn có CMND/ số CCCD hợp lệ là sẽ được cấp khoản vay theo nhu cầu.

Thông tin cơ bản về Kimungvay

Kimungvay không phải là ngân hàng hay công ty tài chính, đây là tổ chức cung cấp các gói vay tiêu dùng với kỳ hạn ngắn. Khách hàng được chỉ dẫn thực hiện chi tiết qua một số nội dung trên website, khi hoàn tất các yêu cầu xét duyệt số tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng cá nhân.

Việc thực hiện không cần có sự thẩm định người thân, tổ chức sẽ làm việc trực tiếp với bạn qua biểu mẫu cần xác thực. Yêu cầu bạn phải trung thực điền thông tin, nếu sai hồ sơ xem như bị loại bỏ.

Không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập, xem xét các khoản vay một cách tự động và duyệt nhanh trong thời gian 15 phút. Đó là các ưu điểm của dịch vụ vay từ Kim Ưng Vay.

Khoản vay tức thì từ H5 Kim ưng vay

Gọi Kim Ưng Vay bởi vì các khoản vay tức từ khi gửi hồ sơ và hoàn tất duyệt vay khách hàng chỉ phải đợi chờ 30 phút. Thay vì phải đợi từ cả tuần từ phiên làm việc của ngân hàng.

h5 kimungvay.co

Website có thời gian hoạt động trực tuyến 24/7, bạn có thể linh hoạt sử dụng mọi thời điểm. Tổ chức luôn có nhân viên túc trực, hồ sơ sẽ được xử lý nhanh chóng ngay khi có các thông tin và hồ sơ được gửi từ bạn.

Sản phẩm vay từ H5 Kimungvay

Mỗi khách hàng được vay vốn số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, số tiền cho vay phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn hiện tại. Trường hợp điểm quá thấp, số tiền được cắt giảm hạn chế.

các gói vay của kim ưng vay

91 đến 150 ngày là khoảng thời gian bạn cần sắp xếp để thanh toán, đối với khách hàng mới, thời gian trên chỉ tối đa 14 ngày.

Để nhận được khoản tiền trên, khách hàng cam kết thanh toán 18%/năm lãi suất. Ngoài lãi suất, Kimungvay không áp dụng các phí ngoài khác.

Lưu ý:

Tổ chức sẽ chia nhỏ sản phẩm vay tuỳ theo nhóm khách hàng, đối với khách hàng cũ khoản vay được điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu cá nhân. Riêng khách hàng mới, họ chỉ được trải nghiệm hạn mức có sẵn, tức không thể thay đổi.

Điều kiện vay dễ

Để được giải ngân bạn chỉ cần có bản gốc CCCD/ thẻ CCCD hợp lệ, trên 18 tuổi và có thu nhập ổn định.

Phần thu nhập ở đây không phân biệt cao hay thấp, chỉ cần có thu nhập ổn định để trả nợ hàng tháng. Thông thường, tổ chức luôn chấp nhận các hồ sơ khách hàng có thu nhập từ 3 triệu/tháng trở lên, yêu cầu này đáp ứng hầu hết số đông người tiêu dùng hiện nay.

Hơn nữa bạn cần chuẩn bị thẻ ngân hàng, tốt nhất chưa có nên đến PGD ngân hàng gần nhất đăng ký. Việc này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc nhận khoản vay.

Hỗ trợ gia hạn khoản vay

Gia hạn thêm thời hạn vay tiền cực kỳ cần thiết bởi khách hàng không phải lúc nào cũng xoay sở kịp. Kimungvay quy định mỗi khách hàng có thể gia hạn thêm 1 lần/hợp đồng, liên hệ hỗ trợ trước hạn thanh toán từ 2 – 3 ngày.

Khoản gia hạn thêm chỉ mang tính chất hỗ trợ, tổ chức quy định thời gian thêm trong vòng tối đa 30 ngày. Tương ứng với số ngày gia hạn, bạn cần trả thêm phí đã được tư vấn.

Kimungvay có uy tín không?

Kimungvay lừa đảo đang xuất hiện phổ biến trên các cộng đồng vay tiêu dùng, nhiều khách hàng cho rằng tổ chức hoạt động nhằm mục đích thu thập thông tin từ khách hàng.

Qua tìm hiểu của Visala.info thì tỷ lệ giải ngân của tổ chức rất thấp, cho dù đáp ứng đủ yêu cầu nhưng vẫn đánh rớt hồ sơ. Đã có số đông khách hàng phản hồi và có các phản ứng tiêu cực về dịch vụ.

Thực tế không hẳn như vậy, khoản vay tín chấp của Kimungvay mặc dù tỷ lệ duyệt thấp nhưng đã giải quyết cho hàng ngàn khách hàng. Tổ chức đã hoạt động trên 2 năm, có trụ sở và tổng đài nhằm phản hồi các thông tin từ khách hàng.

Bùng tiền các khoản vay Kimungvay bị xử lý thế nào?

Câu chuyện bùng tiền các khoản vay chưa bao giờ “hạ nhiệt”, đối với các khách hàng cố tình không thanh toán tổ chức đều có cách xử lý riêng, cụ thể là:

  • Treo hồ sơ vay tiền lần kế tiếp
  • Hạ thấp điểm tin cậy, rất khó vay tại các tổ chức tài chính khác
  • Bị làm phiền qua cuộc gọi, kể cả người thân trong gia đình
  • Trực tiếp đến nhà khủng bố tinh thần
  • Cắt ghép ảnh, viết bài hạ thấp danh dự trên mạng xã hội.

UniVay app vay tín chấp có khả năng duyệt đến 90%

Lời khuyên

Dịch vụ tài chính thông minh, khoản vay tiêu dùng kịp thời thực chất chỉ là lớp ngoài khi nói đến tiện ích của Kimungvay. Thực chất, tổ chức này không khác gì cho vay nặng lãi, tín dụng đen.

Hãy nhìn vào lãi suất đang áp dụng, 18%/năm là tương đối cao nhưng có thể còn thay đổi tuỳ theo chính sách vô lý của tổ chức. Do đó, khoản nợ của bạn có thể tăng đột biến và khó kiểm soát trong thời gian tới.

Từ thông tin trên, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi vay và nếu vay, hãy nhanh chóng trả nợ càng sớm càng tốt để tránh phát sinh thêm các phí liên quan khác.

Và đó cũng là những gì mà Visala chia sẻ đến bạn về Kimungvay, quyết định vay tiền phụ thuộc ở bạn và tuyệt đối đừng sử dụng nếu như chưa thật sự cần thiết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/* */