Ví Hoa Sen là gì? App Ví Hoa Sen vay tiền an toàn không?

Nhắc về các app vay trong hệ thống H5 thì không nên bỏ qua Ví Hoa Sen, vậy Ví Hoa Sen vay tiền ra sao, cách đăng ký và nếu vay tiền tại đây có an toàn cho bạn hay không? Mọi thông tin về đơn vị này sẽ được giải thích chi tiết trong bài viết.

Ví Hoa Sen là gì?

Đừng nhầm lẫn với các ví tiền thông thường, Ví Hoa Sen là một tổ chức cho vay tín chấp trực tuyến tương tự như một ví tiền online. Nếu vay thành công trong lần đầu tiên, tổ chức sẽ mở ra nhiều gói vay tiền của hàng trăm đối tác con.

Các đơn vị này liên kết và chia sẻ thông tin với nhau, bạn chỉ cần đăng ký hồ sơ cá nhân một lần duy nhất sẽ có cơ hội vay tiền ở các app con khác của Ví hoa Sen.

100% quy trình từ đăng ký, xét duyệt, đánh giá và giải ngân đều trực tuyến, có nghĩa là bạn sẽ không cần gặp và ký hợp đồng. Tất cả quy trình sẽ thực hiện thông qua điện thoại.

Thông tin về gói vay

Tên tổ chức Ví Hoa Sen
Khu vực hỗ trợ hỗ trợ toàn quốc
Lãi Suất  tối đa 25% năm
Độ Tuổi 18 – 60 tuổi
Hạn Mức 500.000 đến 5.000.000 đồng
Thời Gian Vay 7 đến 30 ngày
Phí dịch vụ  miễn phí
Tỷ lệ thành công 20%
Thủ Tục  CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng
Các thông tin về gói vay, hạn mức
Các thông tin về gói vay, hạn mức

Ví Hoa Sen có phải công ty tài chính?

Theo tìm hiểu của Visala.info thì H5 Ví Hoa Sen không phải là công ty tài chính trực thuộc ngân hàng hay bất cứ công ty tài chính nào khác. Các điều khoản hợp đồng, gói vay, lãi suất sẽ do chính họ quy định và chịu trách nhiệm giải ngân khoản vay đồng thời thu hồi nợ.

Đánh giá thế mạnh và hạn chế

Về thế mạnh

Thao tác trực tiếp trên app: đăng ký thông tin cá nhân, chờ hệ thống đánh giá và duyệt khoản vay đều thực hiện qua app mà không cần phải gặp mặt. Điều này giúp giảm thời gian và hạn chế tình trạng dịch bệnh.

Không liên hệ gia đình bạn bè: trường hợp hồ sơ của bạn đẹp thì sẽ không gọi thẩm định người thân hoặc bạn bè, giúp giảm phiền phức cho những người thân của bạn.

Không bắt buộc giấy tờ chứng minh thu nhập: Ví Hoa Sen là vay tín chấp cho nên không cần giấy tờ như bảng lương, giấy xác nhận thu nhập hàng tháng.

Chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất: đăng ký thông tin 1 lần duy nhất sẽ mở ra nhiều các đối tác con khác nhau.

Tiết kiệm thời gian khi đăng ký khoản vay 1 lần
Tiết kiệm thời gian khi đăng ký khoản vay 1 lần

Thời gian xử lý nhanh hơn: thông thường vay ngân hàng, công ty tài chính sẽ xử lý hồ sơ 1-3 ngày nhưng ở đây họ xử lý trong 30 phút cực kỳ nhanh và có kết quả ngay lập tức.

Hoàn trả đơn giản: bạn chỉ cần chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng để hoàn trả số tiền đã vay.

Các hạn chế

Thời gian vay còn ngắn gây áp lực: khoản vay thời gian thanh toán 7 –  30 ngày quá ngắn để bạn có thể thanh toán, tạo áp lực lớn cho người vay.

Thông tin chưa bảo mật: tổ chức chia sẻ thông tin lẫn nhau cho nên bạn có nguy cơ lộ thông tin cá nhân (số điện thoại, danh bạ, số điện thoại người thân).

Lãi suất cao hơn vay truyền thống: dù tổ chức đã công bố lãi suất 25%/ năm nhưng thực tế nhiều người vay với lãi suất và phí dịch vụ rất cao.

App Ví Hoa Sen có lừa đảo không?

Chúng ta hãy đánh giá dựa trên một số yếu tố để kết luận về Ví hoa Sen.

Tính pháp lý

Chúng tôi không thể tra cứu chủ sở hữu hoặc công ty, doanh nghiệp đứng sau Ví Hoa Sen, cũng như chưa tìm thấy các thông tin quan trọng của doanh nghiệp đó là mã số thuế, địa chỉ, điện thoại hỗ trợ, email, website. Có thể xem đây là một tổ chức ẩn danh cho nên độ uy tín thấp.

Về lãi suất

Trên app sẽ công khai các thông tin về hạn mức, kỳ hạn, lãi suất, phí dịch vụ…tuy nhiên đa số các thông tin này chỉ có tính chất tham khảo và không áp dụng vào gói vay. Bạn nên cân nhắc và cẩn thận nếu muốn vay tại họ.

Về độ an toàn

Các app vay tiền như Ví Hoa Sen có rất nhiều và độ bảo mật thấp, nguyên nhân do họ thường chia sẻ thông tin khách hàng giúp quá trình xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng, đơn giản.

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng không thể liên quan với chăm sóc khách hàng của app Ví Hoa Sen. Khách hàng chỉ có thể đợi và nhân viên sẽ tự động liên hệ với bạn thông qua số điện thoại hoặc Zalo cá nhân.

App Ví Hoa Sen là đơn vị vay tiền có độ uy tín thấp và không có dấu hiệu lừa đảo. Tuy nhiên các gói vay, lãi suất, phí sẽ không như những gì họ công bố trên app,web. Hãy cẩn trọng nếu bạn muốn vay tiền tại họ.

Xem thêm:

Câu hỏi về app H5 Ví Hoa Sen

1. Thời gian nhận tiền giải ngân trong bao lâu?

Theo các tuyên bố của tổ chức, các khoản vay sau khi được thông qua sẽ được chuyển khoản ngay lập tức, thông thường bạn sẽ nhận tiền từ 15 – 30 phút từ khi có thông báo xét duyệt thành công.

2. Có nên vay tiền Ví hoa sen không?

Chúng tôi đã nêu lên các đánh giá về Ví hoa sen, bạn nên dựa vào thông tin và quyết định riêng dựa theo nhu cầu cá nhân. Trường hợp lo ngại bạn không nên vay tiền tại họ.

3. Thanh toán sớm có được không?

Bạn có thể thanh toán sớm cho họ bất cứ lúc nào, hãy liên hệ với nhân viên và họ sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán dứt điểm, tất toán khoản vay trước hạn bạn cần đóng một khoản phí nhỏ.

4. Thông báo thành công nhưng chưa nhận được tiền?

Trường hợp thông báo hợp đồng thành công trên app, nhưng tài khoản chưa có tiền nguyên nhân có thể lỗi từ hệ thống. Bạn hãy liên hệ với nhân viên cskh để nhận hỗ trợ và giải đáp thắc mắc khác.

5. Không thanh toán có bị nợ xấu không?

Bạn không thanh toán hoặc chậm thanh toán khoản vay sẽ không bị nợ xấu. Như đã nói bên trên, app không phải là công ty tài chính hay trực thuộc các ngân hàng của Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/* */